• image1

DUINUM 50MG - Yêu thích

0 Đánh giá

3245 Lượt đã xem
6 Lượt mua thành công
DUINUM được dùng cho trường hợp vô sinh do: Không rụng trứng, rối loạn chức năng buồng trứng, buồng trứng đa nang, vô kinh khi cho con bú, vô kinh do tâm lý, & vô kinh thứ phát không rõ căn nguyên. Vô kinh sau dùng thuốc ngừa thai đường uống. Vô sinh nam do ít tinh trùng. 
số lượng: Tình trạng: còn hàng
Mua Hàng
đăng kí nhận email:
Thuốc DUINUM 50mg
Thành phần: Clomiphene citrat........... 50mg
 
Chỉ định:
DUINUM được dùng cho trường hợp không rụng trứng, rối loạn chức năng buồng trứng, buồng trứng đa nang, vô kinh khi cho con bú, vô kinh do tâm lý, & vô kinh thứ phát không rõ căn nguyên. Vô kinh sau dùng thuốc ngừa thai đường uống. Vô sinh nam do ít tinh trùng. 
 
 Chống chỉ định:
Có thai, bệnh gan, xuất huyết tử cung chưa được chẩn đoán, tiền sử có triệu chứng thị giác khi dùng clomiphene. Vô sinh khác không phải do rối loạn buồng trứng, u nang buồng trứng. Suy tuyến yên hoặc buồng trứng nguyên phát. 
 
 Tác dụng phụ:
Cơn bốc hỏa khó chịu vùng bụng, nhìn mờ, phì đại buồng trứng, nổi mẩn, rối loạn thần kinh trung ương, chức năng gan bất thường, đa thai.
 
 Chú ý đề phòng:
Bệnh buồng trứng đa nang.
 
 Liều lượng:
- Phụ nữ: 1 viên/ngày x 5 ngày. Nếu có rụng trứng nhưng không thụ thai thì có thể lập lại điều trị. Tối đa: 6 đợt. Nếu không xảy ra rụng trứng đợt đầu tiên, có thể tăng liều lên 2 viên (dùng ngày 1 lần) x 5 ngày. Tối đa 3 đợt nếu không xảy ra rụng trứng, tối đa 6 đợt nếu có rụng trứng nhưng không có thai. 
- Nam giới: 1/2-1 viên/ngày, ít nhất 6 tháng.
 
Quy cách:
Hộp 10 vỉ x 10 viên
 
Nhà sx:
Công ty dược phẩm Medochemie, CH Síp (Châu Âu)
Bình luận
Sản phẩm Bạn vừa xem

DUINUM 50MG

0 VNĐ 561,000 VNĐ
Mua hàng