• image1

MADOPAR 250MG - Yêu thích

0 Đánh giá

6213 Lượt đã xem
918 Lượt mua thành công
650,000đ
Thuốc Madopar 250 mg viên nén điều trị tất cả các dạng Parkinson ngoại trừ nguyên nhân do thuốc.
số lượng: Tình trạng: còn hàng
Mua Hàng
đăng kí nhận email:
THUỐC MADOPAR 250MG TRỊ BỆNH PARKINSON
 

Thành phần: 
Mỗi viên Madopar 250: Levodopa 200 mg, benserazide HCl 50 mg

Đóng gói: Hộp 30 viên

Chỉ định:
Điều trị tất cả các dạng Parkinson ngoại trừ nguyên nhân do thuốc.

Chống chỉ định:
Không được sử dụng ở bệnh nhân đã biết mẫn cảm với levodopar, benserazide hoặc các tá dược trong công thức bào chế.
Không được sử dụng kết hợp với các chất IMAO, ngoại trừ selegiline
Không được sử dụng cho bệnh nhân rối loạn chức năng mất bù trừ nội tiết, thận gan và tim, bệnh tâm thần với một phần rối loạn thần kinh hoặc bệnh thiên đầu thống (glaucoma) góc đóng
Không nên sử dụng ở bệnh nhân dưới 25 tuổi (hệ xương phải phát triển hoàn toàn).
Không được sử dụng ở phụ nữ mang thai, hay có khả năng thụ thai mà không sử dụng biện pháp tránh thai thích hợp. Nếu biết có thai khi đang sử dụng Modopar, phải ngưng thuốc tức thì.

Liều dùng:
Phải bắt đầu bằng liều thấp. Liều lượng phải được đánh giá theo từng người bệnh và chỉnh liều cho đến khi đạt hiệu quả tốt nhất.
Những chỉ dẫn về liều lượng sau đây cần được xem như là hướng dẫn :
Dạng viên nang khi uống phải nuốt nguyên viên nang không được nhai. Còn dạng viên nén có thể bẻ ra thành nhiều phần nhỏ để dễ nuốt.
Do thức ăn không ảnh hưởng đến sự hấp thu thuốc, có thể uống thuốc vào bất kỳ lúc nào có thể được, ít nhất 30 phút trước hoặc một giờ sau khi ăn. Tuy nhiên, cũng có một số bệnh nhân nhận thấy Modopar được dung nạp tốt khi uống với thức ăn.
Điều trị khởi đầu:
Ở thời kỳ đầu của bệnh Parkinson, nên bắt đầu điều trị bằng Modopar liều thấp 62,5 mg, 3-4 lần/ngày, sau đó đánh giá sự dung nạp của thuốc và tăng liều lên từ từ tùy thuộc vào sự đáp ứng của bệnh nhân.
Thông thường hiệu quả tốt nhất sẽ đạt ở liều Modopar hàng ngày là 500-1000 mg, nên chia làm 3 hoặc nhiều lần uống. Từ 4 đến 6 tuần lễ sẽ hoàn chỉnh liều hiệu quả tốt nhất. Nếu cần phải tăng liều hàng ngày cao hơn nữa, chỉ nên tăng mỗi tháng một lần.
Liều duy trì:
Liều duy trì trung bình của Modopar là 500-700 mg/ngày chia ra làm 3-6 lần uống. Đối với từng bệnh nhân, số lần uống (không ít hơn 3 lần) và cách phân chia liều trong ngày phải được điều chỉnh đễ đạt hiệu quả tốt nhất.
Bình luận
Sản phẩm Bạn vừa xem

MADOPAR 250MG

650,000 VNĐ 165,000 VNĐ
Mua hàng